Đang tải...

Giới thiệu

Led Ban Mai

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN BAN MAI - LED BAN MAI là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghệ đèn led chiếu sáng tại Việt Nam. Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn led tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống chiếu sáng khác nhau như: chiếu sáng công cộng, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng trong nhà… Sản phẩm của chúng tôi sử dụng chip led hàng đầu thế giới như: Cree (USA), Bridgelux (USA), Nichia (Nhật), Samsung (Hàn Quốc)… Meanwell, DONE – hai thương hiệu nguồn tốt nhất thế giới cũng là linh kiện mà chúng tôi chọn lựa cho sản phẩm đèn LED Ban Mai. Sử dụng linh kiện cao cấp, sản phẩm được KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NGAY TẠI NHÀ MÁY theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Với bề dày 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển để mang đến sản phẩm ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT đến người tiêu dùng.

Hệ thống đại lý

200+

Hệ thống đại lý
Dự án cung cấp đèn

1000+

Dự án cung cấp đèn
Mẫu đèn led

300+

Mẫu đèn led
Giới thiệu
Tầm nhìn
Tầm nhìn

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng và ứng dụng công nghệ Led tại Việt Nam. Công ty tnhh sản xuất thiết bị điện Ban Mai - Led Ban Mai hướng tới sự phát triển bền vững với phương châm “ Chất lượng và uy tín” được đặt lên hàng đầu.

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Công ty tnhh sản xuất thiết bị điện Ban Mai - LED Ban Mai cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm đèn led chiếu sáng chất lượng tốt nhất, siêu tiết kiệm, thân thiện môi trường, tạo nên sự thoải mái, đẳng cấp, thân thiện cho cuộc sống người Việt.

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tận tâm làm hài lòng khách hàng! Chúng tôi cam kết về chất lượng! Chúng tôi lấy chữ tín làm phương châm cho mọi hoạt động! Chúng tôi đề cao giá trị con người và lấy con người làm trọng tâm! Chúng tôi luôn quý trọng các đối tác!

 Vì sao khách hàng lựa chọn led Ban Mai?

Trong suốt 5 năm hoạt động, Led Ban Mai luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 
bằng toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm trong nghề.

Uy tín đặt lên hàng đầu

Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu.

Giá thành tốt nhất

Khách hàng luôn "có hời" khi mua sản phẩm của LED Ban Mai. Giá trị vượt trội so với giá thành.

img
Đội ngũ nhân lực

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm được kiểm soát chất lượng tại nhà máy, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn 

Các dòng sản phẩm chính

Đèn âm trần

Đèn âm trần

Đèn panel

Đèn panel

Đèn xưởng

Đèn xưởng

Đèn đường

Đèn đường

Đèn pha

Đèn pha

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời

Khách hàng nói về led ban mai

Đối tác

Thông báo
Đóng